CHƯƠNG TRÌNH “HÀNH TRÌNH XUYÊN VIỆT THÁCH THỨC KHẮC NGHIỆT - ĐĂNG KÝ PHIÊU LƯU CÙNG ARISTON VÀ TRẦN ĐẶNG ĐĂNG KHOA”

“Hành trình xuyên Việt – Thách thức khắc nghiệt” sẽ bao gồm 3 chuyến phiêu lưu, dự kiến sẽ diễn ra từ tháng 10 đến tháng 12 năm 2020. Mỗi chuyến đi, Ariston sẽ lựa chọn 2 thành viên phù hợp nhất để cùng Trần Đặng Đăng Khoa tham gia hành trình.

Nếu được lựa chọn, ứng viên sẽ có cơ hội tham gia 1 trong 3 chuyến đi của hành trình. Các điểm đến có lượt bình chọn cao nhất từ cộng đồng tại trang https://thachthuckhacnghiet.ariston.com/de-xuat-diem-den sẽ được lựa chọn là điểm đến của Biệt đội Ariston.

- Chuyến 1 đến miền Bắc: dự kiến vào tháng 10

- Chuyến 2 đến miền Nam: dự kiến vào tháng 11

- Chuyến 3 đến với miền Trung và Tây Nguyên: dự kiến vào tháng 12

Ariston sẽ liên hệ với các ứng viên được lựa chọn 2 tuần trước ngày khởi hành để chuẩn bị cho hành trình.

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

Người tham gia phải là công dân có quốc tịch Việt Nam trên 18 tuổi, đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

Các nhân viên và đối tác, chi nhánh của Ariston không được quyền tham gia chương trình.

YÊU CẦU VỀ NỘI DUNG BÀI DỰ THI

Mỗi bài dự thi phải tuân theo đúng yêu cầu của từng câu hỏi trên trang web chính thức của Biệt Đội Ariston: http://thachthuckhacnghiet.ariston.com/.

Hình ảnh của bài dự thi phải là file ở định dạng PNG, JPG và JPEG, số lượng từ 1 đến 5 tấm. Mỗi bài dự thi phải tuân theo đúng yêu cầu của từng câu hỏi trên trang web chính thức của Biệt đội Ariston http://thachthuckhacnghiet.ariston.com/. Người tham gia có thể tự do sử dụng bất kỳ phần mềm, ứng dụng hoặc công cụ hợp pháp nào để hoàn thành hình ảnh dự thi. Người tham gia nên lưu trữ cho các tập tin gốc của hình ảnh dự thi cho đến khi chương trình kết thúc.

Ngôn ngữ, hình ảnh và thông tin sử dụng trong bài dự thi phải phù hợp với pháp luật, đạo đức và thuần phong mỹ tục Việt Nam, không gây phản cảm hoặc các ảnh hưởng tiêu cực. Bài dự thi không đáp ứng yêu cầu về nội dung nêu trên sẽ bị loại bỏ mà không cần báo trước.

Bài dự thi sẽ không hợp lệ nếu một phần hoặc toàn bộ hình ảnh không đọc được, không đầy đủ, có chứa các hình mờ, bị hư hỏng, không đúng quy cách, đã được biến đổi, giả mạo, được sản xuất lỗi hoặc chứa các hành vi gian lận, vi phạm bản quyền.

Ariston không chịu trách nhiệm về các sự cố bài dự thi bị thất lạc, nộp trễ, bị cắt xén, không đầy đủ, hoặc không đủ điều kiện dự thi, hoặc do bất kỳ lỗi kỹ thuật liên quan có thể xảy ra bao gồm lỗi máy tính, kết nối trực tuyến, điện thoại hoặc các trục trặc kỹ thuật khác.

Bài dự thi sẽ được đánh giá dựa theo tiêu chí do Ariston quy định. Ariston có quyền không tiết lộ tiêu chí này cho tất cả người tham gia.

Tất cả các bài dự thi sẽ được Ariston xác nhận và kiểm duyệt trước khi được đăng tải. Bài dự thi có thể không được hiển thị ngay sau khi gửi nộp thành công.

Người tham gia đồng ý rằng khi trở thành người chiến thắng, Ariston có quyền liên hệ với họ qua các kênh truyền thông xã hội. Người tham gia phải đảm bảo các thông tin cá nhân hiện tại chính xác. Bài dự thi sẽ không hợp lệ nếu thông tin cá nhân không chính xác hoặc không đầy đủ.

QUYỀN CÔNG BỐ HÌNH ẢNH, THÔNG TIN

Người tham gia phải chịu hoàn toàn trách nhiệm về bản quyền hình ảnh và nội dung được sử dụng trong bài dự thi dù là hình ảnh có chứa hình ảnh của bản thân. Người tham gia phải đảm bảo có sự đồng ý, thỏa thuận về bản quyền sở hữu với tác giả (nếu có) trong bài dự thi. Bài dự thi không hợp lệ sẽ bị loại khỏi chương trình.

Người tham gia phải chịu trách nhiệm về tính xác thực của mọi thông tin được cung cấp trong bài dự thi. Trong trường hợp người tham gia cung cấp thông tin sai sự thật, người tham gia sẽ bị loại ở bất kỳ giai đoạn nào, kể cả sau khi trao giải.

Mọi thư khiếu nại, tố cáo về chương trình liên quan đến bài dự thi sẽ được giải quyết theo quy định của Ariston. Nếu người tham gia có hành vi gian lận hoặc trong trường hợp có đơn khiếu nại, tố cáo gửi đến Ban tổ chức (BTC) liên quan đến bài dự thi thì Ariston có quyền loại bỏ bài dự thi đó mà không cần thông báo.

Ariston được quyền sử dụng tất cả các hình ảnh, thông tin trong bài dự thi cho việc truyền thông, quảng bá cho chương trình và thương hiệu vô thời hạn mà không cần xin phép, thông báo hay thanh toán bất kỳ chi phí nào.

Ariston có quyền loại trực tiếp và không chịu trách nhiệm với các bài dự thi xuyên tạc và có dấu hiệu cạnh tranh không lành mạnh.

BẢO MẬT THÔNG TIN CHO NGƯỜI THAM GIA

Người tham gia phải thừa nhận và đồng ý rằng tên, hình ảnh, bài dự thi và phương tiện truyền thông xã hội cá nhân của người tham gia có thể được sử dụng cho mục đích truyền thông, quảng bá cho chương trình và thương hiệu Ariston mà Ariston không phải trả bất kỳ phí bổ sung và không phải nhận bất kỳ phê duyệt bổ sung liên quan đến việc sử dụng những thông tin này.

Ariston cam kết tôn trọng sự riêng tư của người tham gia và bảo mật thông tin của người tham gia tuyệt đối.

HẠN CHẾ TRÁCH NHIỆM

BTC không chịu trách nhiệm về bài dự thi đến trễ so với thời gian quy định của cuộc thi đối với các thi sinh. BTC không chịu trách nhiệm về những thông tin do người tham gia cung cấp.

ĐIỀU KIỆN PHÁP LÝ

Chương trình diễn ra tuân thủ các yêu cầu pháp luật của Việt Nam. BTC giữ quyền phán quyết cao nhất về kết quả lựa chọn người thắng cuộc. BTC giữ quyền kiểm tra tư cách hợp thức của người tham gia có hợp thức theo đúng điều lệ cuộc thi hay không, kể cả sau khi đã chọn người chiến thắng.

CÁC QUY ĐỊNH KHÁC

Bản Thể lệ này có hiệu lực kể từ thời điểm được đăng tải lên website: https://thachthuckhacnghiet.ariston.com/ Trong mọi trường hợp, BTC bảo lưu quyền thay đổi, bổ sung hoặc chỉnh sửa một phần hoặc toàn bộ nội dung của Thể Lệ này miễn là những sửa đổi hoặc bổ sung đó không làm ảnh hưởng tiêu cực đến quyền lợi của thí sinh. BTC có quyền đưa ra mọi quyết định cuối cùng liên quan đến tất cả các công việc hoặc sự kiện phát sinh.

QUYỀN LỢI CỦA NGƯỜI THAM GIA HÀNH TRÌNH

Người tham gia được BTC hỗ trợ chăm sóc y tế trong suốt hành trình. Người tham gia được BTC cung cấp chỗ ở tiện nghi, thức ăn và nước uống cũng như các nhu yếu phẩm khác trong suốt hành trình.

Người tham gia được hưởng các quyền lợi bảo hiểm như sau:

- Quyền lợi bảo hiểm tai nạn cá nhân

- Chi phí Y tế và Vận chuyển y tế khẩn cấp

- Quyền lợi bảo hiểm trở ngại trong chuyến đi

BTC sẽ hỗ trợ bất kỳ thông tin cần thiết nào mà người tham gia cần để hành trình diễn ra tốt đẹp.

Người tham gia có quyền thông báo cho BTC bất kỳ trở ngại nào trong hành trình để được hỗ trợ giải quyết.

TRÁCH NHIỆM CỦA NGƯỜI THAM GIA HÀNH TRÌNH

Những người được lựa chọn tham gia hành trình Biệt đội Ariston có trách nhiệm tuân theo hướng dẫn của BTC trong suốt chương trình. Người tham gia cần hành xử chuyên nghiệp và lịch sự. Bất kì ai vi phạm quy tắc ứng xử này sẽ bị tước quyền tham gia ngay lập tức.

Người tham gia bị cấm sử dụng các chất kích thích, các loại ma túy cũng như các loại thuốc làm tăng cảm giác hưng phấn trong suốt quá trình diễn ra hành trình.

Người tham gia cần kiểm tra sức khỏe và có giấy chứng nhận sức khỏe tốt trước khi tham gia sự kiện Người tham gia cần tập luyện kỹ lưỡng để đảm bảo đủ điều kiện sức khỏe khi tham gia. Người tham gia cần phải biết được giới hạn sức khỏe của mình và có nhận thức đầy đủ về việc phải tạm ngừng các hoạt động thể chất trước khi bị đau ốm hoặc bị thương.

Người tham gia cần biết về các rủi ro không thể loại bỏ hoàn toàn khỏi hành trình, bao gồm chấn thương nhẹ, chấn thương nghiêm trọng, chấn thương do trượt chân hay té ngã, va chạm với người khác, ảnh hưởng của thời tiết, giao thông, bệnh dịch, các điều kiện của hành trình và tử vong.

BTC có quyền dùng hình ảnh, video, hoặc các hình thức thu hình khác cho các mục đích quảng bá sự kiện. Người tham gia đã đồng ý xác nhận điều khoản này trong mục đăng ký tham gia chương trình.

BTC có quyền hoãn, hủy, hoặc dời lại sự kiện tùy theo tình trạng thời tiết khẩn cấp và các tình huống bất khả kháng (thiên tai, dịch bệnh, yêu cầu của chính quyền…).

Bảo hiểm bắt buộc được áp dụng có hiệu lực cho mọi người tham gia trong chương trình này. BTC trong tương lai sẽ có thể không chi trả cho các chấn thương cá nhân, mất mát hoặc hủy hoại gây ra bởi cá nhân người tham gia. Trong trường hợp chi phí y tế của người tham gia vượt mức bảo hiểm y tế mà BTC cung cấp, người tham gia phải tự chi trả những chi phí phát sinh nằm ngoài gói bảo hiểm đó.

BTC cung cấp dịch vụ tuân thủ pháp luật của Việt Nam, không bao gồm trách nhiệm liên quan đến tử vong, thương tật về thể chất hoặc tinh thần (bao gồm việc chấn thương tái phát, hay nặng hơn) hay các tình trạng liên quan tới bệnh tật, các hành vi có thể gây hại tới người tham gia và cộng đồng.

Người tham gia tự chịu trách nhiệm cho sự an toàn của tài sản cá nhân trong chương trình và BTC sẽ không chịu nhiệm cho bất cứ sự mất mát nào.

Người tham gia cần thông báo ngay tới BTC nếu nhận thấy sự thiếu an toàn trong hành trình, các cơ sở vật chất, thiết bị hay các khu vực.